Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Hướng dẫn cách đi ống hầm cầu để không bị hôi

Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi cũng là điều đáng để bạn quan tâm nhất nếu xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà cửa nằm trong kế hoạch của bạn trong thời gian tới. Hãy áp dụng những cách đi ống hầm cầu để không bị hôi thông dụng dưới đây nhé! Sẽ rất có ích cho bạn đấy! Tham khảo ngay, tích lũy thêm cách hay cũng chẳng thừa.

Khi thiết kế hay thi công sửa chữa nhà ở thì vấn đề về nhà vệ sinh luôn được các chủ gia đặc biệt quan tâm. Bởi nhà vệ sinh là khu vực khá nhạy cảm, mỗi lần sửa là mỗi lần tốn. Do tính chất đặc thù của hệ thống, nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng từ giai đoạn thiết kế thì việc nhà vệ sinh, bồn cầu có mùi hôi thối là điều không thể không đối diện, thậm chí sau một thời gian dài sử dụng thì mùi hôi này sẽ ám theo không gian nhà bạn mãi mãi. Trong bài viết này bạn sẽ được làm rõ về việc thiết kế, lắp đặt cũng như sử dụng những cách chống hôi được chia sẻ bên dưới như thế nào để đạt hiệu quả cao.

Đi ống cho hầm cầu không bị hôi
Đi ống cho hầm cầu không bị hôi

>> Xem thêm: Nguyên nhân bồn cầu sôi ùng ục

1. Sẽ thế nào nếu không áp dụng cách đi ống hầm cầu để không bị hôi? 


Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi ngay từ giai đoạn thi công là cách tối ưu nhất bạn có thể chống mùi hôi tận gốc cho nhà vệ sinh. Ngay cả khi nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa mặt,… trong nhà vệ sinh đã được vệ sinh một cách sạch sẽ và thường xuyên thì điều đó cũng không đảm bảo rằng chẳng có mùi hôi nào sẽ thấp thoáng nơi đây. 

Nếu không áp dụng cách đi ống hầm cầu để không bị hôi ngay từ đầu thì có sạch sẽ đến mức nào, mùi hôi là điều bạn không thể tránh khỏi. Câu hỏi “tại sao nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi” đang từng ngày tăng lượt tìm kiếm và truy cập trên các trang mạng xã hội. Và một trong những nguyên nhân cho vấn đề này đó chính bạn đã không áp dụng cách đi ống hầm cầu để không bị hôi ngay từ đầu.

Đi đường ống cho hầm cầu
Đi đường ống cho hầm cầu

Và sẽ thế nào nếu mùi hôi xuất hiện, tất nhiên là phải bằng mọi cách để tiêu diệt mùi hôi phải không nào? Hãy lưu ý rằng chi phí lúc này là không hề rẻ đâu nhé. Bạn phải cần đến những chuyên gia, kỹ sư để xem xét và lắp đặt thêm các thiết bị cần thiết để khống chế mùi hôi, nếu tình trạng quá nghiêm trọng, e là việc xây dựng mới nhà vệ sinh với thiết kế hiện đại hơn mới có thể giúp bạn. 

2. Các cách đi ống hầm cầu để không bị hôi


Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi thì cũng có khá nhiều cách, tùy vào chi phí, thiết kế và sự tiện dụng của mỗi cách mà bạn có thể đưa ra phù hợp cho bồn cầu nhà mình.

Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi
Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt ống thông hơi bồn cầu

Lắp ống thông hơi cho hầm cầu cũng là một trong những cách đi ống hầm cầu để không bị hôi rất hiệu quả. Ngày nay cách lắp ống thông hơi cho bồn cầu đã phổ biến và tối ưu hơn bởi chi phí giá thành đã có xu hướng giảm để phù hợp với nhiều đối tượng gia đình. Với “chiếc quạt thông gió thông minh” này, mùi hôi từ bồn cầu của bạn sẽ được đánh bay. 

Cách đi ống hầm cầu để không bị hôi nữa đó là sử dụng bẫy chống hôi bồn cầu. Trong mỗi thiết bị bồn cầu đều có vị trí lắp đặt gọi là con thỏ với tác dụng là chống hôi cho bồn cầu, hầm cầu bằng cách giữ nước. Khi lắp đặt bồn cầu thì nên sử dụng ống 114 để canh chuẩn tiêm bàn cầu chính xác nhất. Với cách đi ống hầm cầu để không bị hôi này thì bạn cũng nên yên tâm, bởi đây là cách truyền thống mà hầu hết các hệ thống bồn cầu, nhà vệ sinh sử dụng. Chi phí vừa rẻ mà thời gian sử dụng cũng tương đối lâu với phương pháp này.

Hướng dẫn đi đường ống cho hầm cầu không bị hôi
Hướng dẫn đi đường ống cho hầm cầu không bị hôi

Cách đi ống bồn cầu để không bị hôi nên là điều quan tâm trong kế hoạch sửa chữa, xây nhà vệ sinh của bạn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, áp dụng ngay những cách đi ống bồn cầu để không bị hôi được chia sẻ bên trên ngay, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh cho gia đình trong quá trình sử dụng.

Tags: lắp ống thông hơi hầm cầu tự hoại như thế nào, cách đặt ống thông hơi hầm cầu hiệu quả, hướng dẫn lắp đặt ống thông hầm cầu tự hoại đơn giản.