Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Hướng dẫn sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu

Với xã hội ngày càng phát triển 1 cách vượt bậc, con người luôn đi tìm kiếm cho họ những gì tốt nhất. Họ luôn tìm kiếm, phát minh ra những cái mới để thay thế những cái đã cũ kỹ không chất lượng trong mọi lĩnh vực.

Lúc trước, khi nhà vệ sinh của bạn bị mắc kẹt, không thông tắc được chung thì bạn thường phải dùng các dụng cụ vật lí như cây thông tắc bồn cầu cao su hay con rắn lò xo để giải quyết các vấn đề trong nhà vệ sinh nhưng đôi khi chúng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Có khá nhiều vấn đề mà nhà vệ sinh mang đến cho bạn và những dụng cụ kể trên không thể giải quyết triệt để và tận gốc cho bạn. Bột vi sinh dùng để thông bồn cầu ngày nay hiện đang là sản phẩm đang được nhiều người tin dùng vì chúng mang lại sự thuận tiện nhanh chóng cũng như an toàn với thiên nhiên.

Thông bồn cầu nghẹt bằng bột vi sinh thông bồn cầu
Thông bồn cầu nghẹt bằng bột vi sinh thông bồn cầu

>> Xem thêm: Cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược

1. Tại sao bạn nên sử dụng các loại bột vi sinh thông bồn cầu?


Thay vì sử dụng các chất hóa học khắc nghiệt,  hãy thử sử dụng 1 sản phẩm có chứa vi khuẩn và enzyme tự nhiên. Chúng tiêu hóa các chất thải hữu cơ có trong hệ thống xả thải nhà bạn. Vì chúng là hoàn toàn tự nhiên nên chúng sẽ không thể phân hủy được bất kì các chất vô cơ nào như ống nhựa hay ăn mòn các loại ống là bằng kim loại như đồng, gang, sắt và thép. Các loại chất vi sinh này không tạo ra nhiệt, khói hay sủi bọt sôi lên như các hóa chất.

Có nên dùng bột vi sinh thông bồn cầu
Có nên dùng bột vi sinh thông bồn cầu

Hệ thống hầm tự hoại có các loại vi sinh vật kị khí có lợi giúp chúng ta phân hủy được các chất thải hữu cơ được xả thải vào hầm hằng ngày thông qua sinh hoạt hằng ngày của con người. Và các chất thải này có được phân hủy nhanh hay chậm chính là nhờ đến lực lượng vi sinh là ít hay nhiều. Các loại enzyme sinh học này chính là nơi cung cấp thêm các loại vi sinh có ích cho hệ thống tự hoại của chúng ta.

Các loại enzyme này được sử dụng trong các hệ thống tự hoại nhằm phân hủy các loại chất thải hữu cơ có trong này. Tuy dùng enzyme không phải là 1 cách nhanh chóng đạt được kết quả ngay và lập tức mà chúng cần có thời gian để thực hiện các nhiệm vụ của mình nhưng nếu bạn để qua đêm thì ngay ngày hôm sau bạn sẽ thấy được kết quả mà bạn mong muốn từ nó.

Việc sử dụng các loại enzyme vi sinh sẽ giúp giữ cho nhà vệ sinh và hệ thống hầm tự hoại ít bị tắc nghẽn và các hệ thống hoạt động 1 cách trơn tru hơn bao giờ hết.

Sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu nghẹt

>> Xem thêm: Cách giải quyết bồn cầu dội nước có mùi

2. Cách sử dụng bột vi sinh trong bồn cầu nhà bạn.


Thông thường bột vi sinh học tồn tại ở 2 dạng là bột được tán nhuyễn và dạng nước dung dịch. Dù là ở dạng nào đi chăng nữa thì các hoạt tính của chúng là tương đối là như nhau cả về cách sử dụng cũng như hiệu quả mà chúng đem lại.

Việc sử dụng bột vi sinh áp dụng cho từng loại bột khá tương đồng nhau tuy nhiên mỗi loại lại có 1 cách áp dụng khác nhau để sản phẩm mà bạn sử dụng đạt hiệu quả là cao nhất của nó. Bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn trên bao bì mà sản phẩm ghi lại để có thể thực hiện theo nó 1 cách dễ dàng nhất.

Cách sử dụng bột vi sinh trong bồn cầu
Cách sử dụng bột vi sinh trong bồn cầu

Nói chung các sản phẩm nói trên đa số đều được khuyến khích là sử dụng vào buổi tối hoặc vào ban ngày khi mà mọi người trong nhà đã đi học và đi làm hết để sản phẩm chúng ta sử dụng có thời gian hoạt động hiệu quả khoảng 4 đến tối đa là 8 tiếng. Ngoài ra, việc sử dụng thường xuyên các loại bột vệ sinh nói trên có thể giúp nhà vệ sinh của bạn duy trì được hoạt động và tuổi thọ chúng cũng được gia tăng lên khá đáng kể.

Dòng các loại vi sinh học chính là các sản phẩm mang lại ích lợi cho hệ thống tự hoại của nhà bạn đồng thời chúng còn là những sản phẩm không gây hại đến môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên hơn thay thế cho các loại tẩy rửa độc hại khác. Hãy đến các cửa hàng chuyên dụng để mua các loại enzyme sinh học này về sử dụng trong gia đình bạn để có thể đảm bảo an toàn cho gia đình nhà bạn nhé.

Tags: bot thong cau sumo, bot thong cau sumo gia re, mua bot thong cau sumo o dau, cach su dung bot thong cau sumo, gia bot thong cau sumo, chi phi mua bot thong cau sumo.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan