Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Cách lắp đặt ống thông hơi cho bồn cầu

Cách lắp thông hơi cho bồn cầu tuy thông dụng khi đó là một biện pháp được đánh giá cao về mặt hiệu quả mang lại, nhưng không phải vì thế mà nó là một thao tác dễ dàng mà ai cũng làm được. Hãy thật chú ý khi áp dụng cách thông hơi cho bồn cầu bởi lẽ chỉ cần sai một ly thì kết quả có thể sẽ đi xa đến một dặm, tốn kém mà hiệu quả thì chẳng như mong đợi.

Một trong những lợi ích của lắp hệ thống thông hơi cho bồn cao đó ngăn chặn mùi hôi từ bồn cầu xuất hiện và gây khó chịu cho không gian nhà vệ sinh và thậm chí là cả căn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu vội vàng lắp nó mà không áp dụng những cách lắp thông hơi cho bồn cầu đúng chuẩn được chia sẻ bên dưới đây thì khó có thể tránh tình trạng ùn tắc, nghẹt bồn cầu trong quá trình sử dụng. Tham khảo ngay bài viết để hiểu rõ hơn về cách lắp thông hơi cho bồn cầu sao cho hiệu quả và bền lâu nhé!

Ống thông hơi bồn cầu
Ống thông hơi bồn cầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu

1. Vì sao nên lắp thông hơi cho bồn cầu 


Bạn thắc mắc rằng vì sao tốn thêm một khoản chi phí nữa để lắp hệ thống thông hơi cho bồn cầu khi từ trước đó bạn và gia đình bạn vẫn sử dụng nhà vệ sinh tốt mà không hề có nó. Vậy thì hãy nghĩ rằng nếu nó thật sự không mang lại cho bạn những lợi ích khi có nó thì liệu sứ mệnh của nó xuất hiện trên thị trường này để làm gì, đúng không nào!

Có nên lắp ống thông hơi cho bồn cầu
Có nên lắp ống thông hơi cho bồn cầu

Hãy nghĩ xem, khi trời nắng nóng, điều bạn muốn là một máy điều hòa mát lạnh đang hoạt động sẵn để phục vụ bạn, khi lắp hệ thống đèn cho gia đình, điều bạn muốn đó phải là đèn cảm ứng thông minh có thể sáng khi có người bước vào, vậy thì tại sao lại không muốn một hệ thống thông hơi cho hầm cầu để tiêu diệt mùi hôi thối như một giải pháp quạt gió tự nhiên cho nhà vệ sinh của mình cơ chứ!

Như đã đề cập bên trên thì lợi ích của việc lắp đặt thông hơi cho bồn cầu chính là ngăn chặn được tình trạng tắc nghẽn, lưu thông kém của bồn cầu. Ngoài ra, còn một lợi ích khá quan trọng đó chính là ngăn chặn tình trạng hầm cầu bị nổ xảy ra. Với vai trò như một chiếc quạt tản nhiệt, hệ thống thông hơi bồn cầu có nhiệm vụ phân tán luồng khí từ hầm cầu, đặc biệt là khi metan và khí lưu huỳnh – tác nhân chính gây ra nổ hầm cầu.

Đặt ống thông hơi cho bồn cầu
Đặt ống thông hơi cho bồn cầu

>> Xem thêm: Cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược

2. Lưu ý khi áp dụng cách lắp thông hơi cho bồn cầu


Để đạt hiệu quả cao cho cách lắp thông hơi cho bồn cầu thì cần phải lựa chọn kích thước ống hơi sao cho phù hợp với diện tích của hầm cầu. Bên cạnh đó, độ dài hay ngắn của ống hơi cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí mà bạn muốn lắp đặt hệ thống thông hơi hầm cầu. Đường kính ống thông hơi rơi vào khoảng 27mm, và độ dài khoảng từ 200 đến 400mm so với nắp hầm cầu là kích thước chuẩn và thông dụng nhất.

Nên lắp đặt ống nối chữ T để phòng trừ trường hợp có vật gì đó vô tình rơi vào bên trong khiến cho ống thông hơi bị nghẹt. Tuy nhiên cũng lưu ý rằng không nên sử dụng đoạn nối chữ T hay những đoạn nối gấp khúc quá nhiều giữa các mối nối vì dễ khiến cho việc lưu thông mùi quanh co và gặp nhiều trở ngại hơn.

Cách lắp đặt ống thông hơi cho bồn cầu
Cách lắp đặt ống thông hơi cho bồn cầu

Tùy thuộc vào mỗi công trình có thiết kế khác nhau mà bạn áp dụng linh động cách lắp thông hơi cho bồn cầu, nhưng suy cho cùng thì hầm cầu có chỗ để thoát khí là vấn đề cốt lõi khi bạn muốn lắp đặt hệ thống này. Vì chính điều này mà bạn cũng đừng quá mong mỏi quá nhiều vào tác dụng thần kỳ hay thần thánh mà hệ thống này mang lại. 

Trên đây là một vài chia sẻ về cách lắp thông hơi cho bồn cầu nhà bạn, áp dụng ngay để có những lợi ích tuyệt vời nhé! Đừng quên chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm này đến những người xung quanh để họ cũng có thể tích lũy được thông tin đề cần khi mắc phải. Biết đâu rằng, sự chia sẻ của bạn tạo cho nhiều bạn khác giải quyết vấn đề về lắp thông hơi bồn cầu được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tags: lắp ống thông hơi hầm cầu tự hoại như thế nào, cách đặt ống thông hơi hầm cầu hiệu quả, hướng dẫn lắp đặt ống thông hầm cầu tự hoại đơn giản.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan