Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Đặt hầm cầu theo phong thủy

Những người tin tưởng vào sự kỳ diệu, sự phối hợp hài hòa của các yếu về phong thủy thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua yếu tố vị trí của bất kỳ nào trong nhà cũng phải tuân theo những quy tắc này. Hầm cầu, bồn cầu và cả nhà vệ sinh nếu không đúng hướng phong thuỷ sẽ mang

Đặt hầm cầu theo phong thủy cũng đòi hỏi chủ gia phải tham khảo những ý kiến để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, lựa chọn ấy phải đảm bảo dung hòa các yếu tố phong thủy trong căn nhà để tạo ra điều kiện tốt nhất cho gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến những điều cấm kỵ nhất trong phong thủy đặt hầm cầu để không mắc những lỗi sai không đáng có này. 

Đặt bồn cầu theo phong thủy
Đặt bồn cầu theo phong thủy
 

>> Xem thêm: Cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược

1. Lưu ý khi đặt hầm cầu theo phong thủy


Hầm cầu nhất định không được đặt tại vị trí ở giữa căn nhà. Theo phong thủy thì vị trí giữa căn nhà là nơi tập trung tám phương, tượng trưng cho yếu tố Thổ, phải giữ thanh sạch, vững mạnh để duy trì sức khỏe, địa vị, tiền tài cùng các yếu tố khác cho chủ gia, vị trí này là nơi không được để bất cứ sự suy yếu nào chiếm giữ, vì vậy, hầm cầu – nơi chứa đựng những thải nhà vệ sinh được xem là nơi dơ bẩn nhất, nếu không muốn tán gia bại sản thì đừng nên lập phải điều cấm kỵ này. Mặt khắc, hầm cầu tự hoại cũng là yếu tố Thủy, nếu giao hòa với Thổ, e là tương khắc, không mang lại điều tốt cho gia đình bạn. 

Lắp đặt hầm cầu theo phong thủy
Lắp đặt hầm cầu theo phong thủy

Vị trí dưới phòng ngủ cũng không phải là nơi thích hợp để đặt hầm cầu theo phong thủy. Phòng ngủ mang tính âm mà hầm vệ sinh tự hoại cũng mang tính âm, âm âm gặp nhau tức nhiên sẽ tạo điều kiện không tốt cho sức khỏe. Những căn bệnh có thể dễ dàng đến với bạn nếu rơi vào sai lầm phong thủy này bao gồm suy thận dương hay rối loạn tiêu hóa và thậm chí là các bệnh về máu huyết

Vị trí dưới phòng thờ hay nhà bếp cũng là nơi cấm kỵ để đặt hầm cầu theo phong thủy. Đây là vị trí thờ cúng của các vị thần nên việc đặt hầm cầu bên dưới nơi đây là điều hoàn toàn không hợp lý. Nơi đây là điều cấm tuyệt nếu như không muốn ô uế cho căn nhà. Vị trí này dù bất kể thế nào thì bạn cũng nên tránh nghĩ đến việc đặt bồn cầu tại đây, có kiêng có cử có lành.

Lắp đặt hầm cầu theo phong thủy
Lắp đặt hầm cầu theo phong thủy

>> Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu 1 lần giá bao nhiêu?

2 .Cách lựa vị trí đặt hầm cầu theo phong thủy


Việc đặt hầm cầu ở vị trí nào để hội tụ những điều thuận lợi nhất cho chủ gia còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến tuổi tác, ngũ hành, vị trí sở hữu của căn nhà và cả thiết kế tổng quan. Nếu diện tích khu nhà rộng rãi thì việc tìm một vị trí thích hợp theo phong thủy để đặt hầm cầu là điều tương đối dễ dàng, nhưng nếu mảnh đất quá nhỏ hẹp thì thế nào đây? Một gợi ý của các chuyên gia đó chính vị trí dưới cầu thang sẽ là nơi thích hợp để làm điều này.

Cách đặt hầm cầu theo phong thủy
Cách đặt hầm cầu theo phong thủy

Tuy nhiên, để tìm vị trí phù hợp nhất, thì tốt nhất bạn nên tìm đến các bậc thầy xem phong thủy để được tư vấn kỹ càng. Lưu ý rằng nên tham khảo nhiều ý kiến, đừng quá cứng nhắc và chỉ nghe theo ý kiến của một ai, bởi lẽ hầm cầu là được lắp đặt bên dưới lòng đất, chỉ cần sai vị trí và kích thước cũng đã mang lại nhiều rắc rối cho chủ gia, nếu thay đổi buộc bạn phải tốn kém chi phí, thời gian để chỉnh sửa. 

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về đặt hầm cầu theo phong thủy cho phù hợp với các yếu tố trong căn nhà của bạn. Bố trí bể phốt, hầm cầu hợp lý là điều cần được xem xét kỹ lưỡng ngay cả trước khi khởi công, đừng xem những điều này là nhỏ nhặt kẻo lại rước họa vào thân. Một vài chú ý nho nhỏ như thế này nhưng không được chú ý thì chẳng thể đoán trước vận xui nào có thể va trúng bạn đâu nhé.

Tags: xây nhà vệ sinh theo phong thủy, đặt hầm cầu theo phong thủy, có nên đặt hầm cầu giữa nhà không, hút hầm cầu giá rẻ hcm, xử lý hầm cầu bị đầy.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan