Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh cam kết về chất lượng dịch vụ

Với tình hình mưa bão xảy ra như hiện nay, đường cống rất dễ bị ngập lý do là vì hố ga, nơi chứa những chất thải từ đường cống đổ ra không được làm sạch một cách định kỳ. Vậy nên hãy cùng nạo vét hố ga quận Bình Thạnh tìm hiểu xem chúng ta có thể giải quyết tình trạng hố ga bị đầy các chất bẩn như thế nào.

Chuyên mục hỏi đáp: 

Ngày 20/8/2022 chị Phạm Như Quỳnh hiện đang ngụ tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi câu hỏi về cho cho nạo vét hố ga quận Bình Thạnh với nội dung câu hỏi như sau:

“Mưa lớn kéo dài khiến cho tôi cảm thấy rất lo lắng về đường thoát nước trước nhà. Tôi nhận thấy đường thoát nước dạo này không thoát nhanh như trước nữa. Tôi cũng đã tham khảo một số ý kiến và họ cho rằng đó là do hố ga bị đầy và không thể tiếp nhận các chất thải được nên sẽ làm chậm quá trình thoát nước.

Như vậy nó sẽ dẫn tới việc mất vệ sinh cũng như tôi lo sợ nước sẽ tràn vào nhà. Tôi không có nhiều thời gian, cho nên tôi muốn tìm một đơn vị nào đó có thể giúp tôi xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng nhất, cũng như là cho tôi biết về giá cả trả trước khi thi công. Tôi xin cảm ơn. Click link này: Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá rẻ

Trả lời: “Chào chị, rất vui vì chị đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Vấn đề hố ga bị đầy nguyên nhân chính là do lượng chất thải quá nhiều mà không  được xử lý kịp thời.

Nếu như đầy hố ga xảy ra trong một thời gian dài thì lượng nước thải sẽ không thể thoát được nữa. Vậy nên, tìm được một dịch vụ cung cấp nạo vét hố ga là điều cần thiết nhất trong lúc này.

Và công ty Đức Phát sẽ giúp chị làm điều đó trong một thời gian vô cùng nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin về công ty chúng tôi, xin mời chị xem qua.”

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 3 ĐỨC PHÁT
Địa chỉ: 88/6 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3. 
Điện thoại: 0906.596.542
Email: thongcongnghetquan3@gmail.com
Website: 
https://thongcongnghetquan3.com

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh có giá mắc hay rẻ?

Công ty Đức Phát là một trong những đơn vị đứng đầu có dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá rẻ so với mặt bằng chung hiện tại. 

Nhu cầu nạo vét hố ga ngày một tăng lên trong khoảng thời gian mưa bão nhiều như hiện nay. Rác thải từ khắp nơi rơi vào hố ga khi có mưa lớn xảy ra sẽ dễ gây tắc nghẽn đường thoát nước.

Đi kèm với những ưu điểm đó, doanh nghiệp cam kết mang lại dịch vụ với chi phí hợp lý và ổn định nhất thị trường. Mức giá được tính theo kích thước hố ga thông thường dao động trong khoảng 250.000 - 1.000.000 vnđ. 

Dưới đây là mức giá tham khảo xin mời quý khách hàng xem qua:

▶ ️ Hút chất thải để làm sạch hố ga 1 đến 2 khối có giá từ 250.000đ đến 500.000đ ️

▶ ️ Đối với việc nạo vét hố ga 3 đến 4 khối giá từ 750.000đ đến 1.000.000đ

▶ ️ Trường hợp hút chất thải hố ga từ 5 khối vui lòng liên hệ để được ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tích cực triển khai các chính sách ưu đãi 25 đến 30% cho khách hàng cá nhân hay là doanh nghiệp.

Máy móc và các trang thiết bị thường xuyên được cập nhật và đổi mới để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải quyết được tình trạng hố ga bị đầy với quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm không và chi phí cho khách hàng.

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến cho chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất trong thời gian này.

Đơn vị nạo vét hố ga quận Bình Thạnh nhanh chóng an toàn
Đơn vị nạo vét hố ga quận Bình Thạnh nhanh chóng an toàn 

Giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh rẻ vậy chất lượng có tốt không?

Giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh mặc dù rẻ nhưng chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.  Thông qua bảng giá tham khảo mà chúng tôi đưa ra, mọi người thấy rằng đây là mức giá nạo vét hố ga rẻ nhất so với thị trường. 

Cung cấp một dịch vụ với giá rẻ như thế mà vẫn đảm bảo được chất lượng là điều mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng.

Chất lượng ở được đảm bảo từ cơ sở vật chất đến nguồn thợ giỏi. Chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại nhất để thi công nhằm rút ngắn thời gian nhưng vẫn đem hiệu quả cao.

Ngoài ra đội ngũ tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm của Đức Phát sẽ đảm bảo được tính chính xác trong từng công đoạn thi công. Từ đó sẽ tránh được những sai sót không mong muốn để đem lại cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời nhất.

Giá cả sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc ra quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy nên đơn vị luôn luôn chú trọng vào chất lượng. Vì chỉ có chất lượng tốt mới thể hiện được đó là một dịch vụ tốt chứ không phải là chạy theo giá rẻ mà làm giảm chất lượng dịch vụ. 

Công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh phục vụ 24/24
Công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh phục vụ 24/24

Đơn vị nạo vét hố ga quận Bình Thạnh đem lại những cam kết

Đơn vị nạo vét hố ga quận Bình Thạnh là cơ sở đã có mặt lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực vệ sinh, để có được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ suốt bao nhiêu năm nay chính là minh chứng cho việc nỗ lực hết mình của công ty .

Chúng tôi đã cung cấp những dịch vụ thật tốt, và sẵn làm theo những cam kết đã đề xuất trước đó.

Và đây là những cam kết mà bên phía công ty muốn gửi gắm tới khách hàng của mình như lời tri ân và sự khẳng định về giá trị mà chúng tôi sẽ đem lại đến cho khách hàng của mình 

Công ty Đức Phát xin cam kết:

▶ Cam kết thực hiện chế độ bảo hành theo như đã thỏa thuận

▶ Có chế độ bảo hành lên đến 3 năm 

▶ Công khai và báo giá trước khi tiến hành thi công

▶ Thi công theo quy trình hiện đại cũng như là tối giản nhất nhằm đạt được hiệu quả tối đa 

▶ Nguồn thợ là những người có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản 

▶ Được tư vấn và vận chuyển miễn phí 24/24

▶ Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng bất cứ  khung thời gian nào trong ngày cũng như ngày trong năm 

▶ Không chèo kéo thêm dịch vụ, tập trung vào chuyên môn của mình 

Giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh rẻ nhưng chất lượng cao
Giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh rẻ nhưng chất lượng cao

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Đức Phát có quy trình hiện đại

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Đức Phát  là đơn vị có quy trình thi công rõ ràng, nghiêm ngặt, cũng như là tối giản nhất để đạt được hiệu suất tối đa. Tất cả các bước trong quy trình được liệt kê rõ ràng và chi tiết ở dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về quy trình làm việc của chúng tôi.

Chỉ cần sai một công đoạn sẽ dẫn đến sự không hoàn thiện trong những công đoạn tiếp theo vậy nên quy trình thực hiện là thứ không được bỏ qua. Chính vì vậy thực hiện đúng bước trong quy trình thực hiện sẽ giúp tạo ra hiệu quả cao nhất.

Và sau đây là quy trình làm việc của công ty Đức Phát:

 ✔️ Giai đoạn 1:  Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng cũng như tìm hiểu về nhu cầu của họ, sau đó tiến hành tư vấn giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề liên quan

 ✔️ Giai đoạn 2:  Phân tích tình trạng mà khách hàng đang gặp phải, để hỗ trợ đưa ra lựa chọn về dịch vụ phù hợp giúp khách hàng giải quyết vấn đề

 ✔️ Giai đoạn 3: Sắp xếp nguồn thợ đến để tiến hành thi công nạo vét hố ga

 ✔️ Giai đoạn 4: Tiến hành thi công theo quy trình

 ✔️ Giai đoạn 5: Kiểm tra lại, và để cho khách hàng duyệt lại một lần nữa rồi mới tiến hành thanh toán 

 ✔️ Giai đoạn 6: Hướng dẫn cho khách hàng về điều khoản của chế độ bảo hành sau dịch vụ 

Xem thêm: Nạo vét hố ga quận Tân Phú

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh cam kết bảo bành lâu dài
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh cam kết bảo bành lâu dài

Công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh qua đánh giá khách hàng

Ngày 15/8/2022 chị Đỗ Thị Thu Nhung ngụ tại phường 15 quận Bình Thạnh đã có những chia sẻ về công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh như sau:

“Tôi được người quen giới thiệu cho dịch vụ của công ty Đức Phát. Do đợt này hay mưa nên hố ga nhà tôi cũng bị đầy, vậy nên việc thoát nước xảy ra rất chậm. Nhờ có công ty mà mọi chuyện đã bình thường trở lại. Nhân viên làm việc rất nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Đây là một dịch vụ khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Ngày 20/8/2022 Hồ Xuân Bắc ngủ tại quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ như sau:

“Công ty phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, chỉ trong vòng chưa tới 15 phút đã có người tiếp nhận và xử lý vấn đề của tôi. Quá trình thi công thì cũng diễn ra khá nhanh. Tôi thấy thợ rất chuyên nghiệp và đặc biệt giá cả đều được báo trước khi ký hợp đồng nên đây sẽ là một điểm cộng cho đơn vị.” 

Với những đánh giá phía trên đây sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển hơn trong tương lai. Đức Phát xin cam kết sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh là đơn vị sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất để cho khách hàng. Thông qua bài viết phía trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng vào dịch vụ mà công ty chúng tôi đem lại. Nếu như còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng hãy gọi điện về cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vui và vinh hạnh cho đơn vị.

Tags: bảng báo giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh, nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá bao nhiêu tiền, thợ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh, nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá rẻ, nao vet ho ga quan Binh Thanh.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan