Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 3 Đức Phát

Giới thiệu cách thông cống bằng bột thông cống

Tình trạng cống nghẹt không còn quá xa lạ đối với mọi người. Thông thường cứ cách một khoảng thời gian thì đường cống lại bị vì một số lý do nào đó khiến cho bị nghẹt và gây rắc rối cho việc sinh hoạt. Vậy nên làm thế nào khi cống nghẹt ?

Khi xuất hiện tình trạng nghẹt cống thông thường thì hầu hết mọi người đều có những phương pháp thông cống nghẹt bằng những vật dụng có sẵn tại nhà và rất ít khi liên hệ với các công ty thông cống nghẹt. Tuy nhiên trong một số trường hợp không thể làm gì được cống nghẹt thì bạn nên liên lạc với công ty thông cống nghẹt của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để tránh làm hư hại đến đường ống. 

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp thông cống nghẹt tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng xử lý được tình trạng này và không hề gây phiền đến sinh hoạt gia đình bạn.

Vì sao cách thông cống bằng bột thông cống lại phổ biến ?


Bột thông cống là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thị trường. Để có thể lý giải được vì bột thông cống lại được yêu thích như vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại bột thông cống này nhé. 

Tuy phương pháp thông cống nghẹt bằng bột thông cống được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác thành phần đặc tính và công dụng của sản phẩm này. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm: những hợp chất hóa học sẽ xảy ra những phản ứng mạnh khi tác dụng với nước và có khả năng phân hủy những chất hữu cơ khác cực mạnh. 
 

Vì sao cách thông cống bằng bột thông cống lại phổ biến
Vì sao cách thông cống bằng bột thông cống lại phổ biến


> > Xem thêm: Cách thông tắc cống hiệu quả tại nhà

Bạn chỉ cần sử dụng một liều lượng nhỏ vừa đủ thì những vật gây nghẹt cống như giấy, thức ăn thừa, dầu mỡ, chất thải thì đều có thể bị phân hủy trong giây lát và đường ống nước của bạn lại thông thoáng như cũ. 
Công dụng từ cách thông cống bằng bột thông cống

- Bột thông cống có tác dụng phân hủy mạnh mẽ các chất hữu cơ, các chất gây nghẹt cống thoát nước, ống thoát nước nhà tắm, ống thoát nước bồn rửa một cách nhanh chóng.

- Bột thông cống có tính khử mạnh giúp khử sạch các loại vi khuẩn và làm sạch bên trong đường cống nghẹt.

- Có thành phần các chất khiến cho chất thải, vật gây nghẹt cống bị làm mềm dễ dàng phân hủy.
 

Cách thông cống bằng bột thông cống
Cách thông cống bằng bột thông cống
 

Tùy vào diện tích của ống thoát nước mà ta có thể sử dụng bột thông cống nghẹt theo từng liều lượng khác nhau để có thể dễ dàng đánh tan được các chất  gây nghẹt mà không làm hư hại đến hệ thống đường ống nước. Ngoài ra thì cũng còn một số lưu ý khi sử dụng bột thông cống nghẹt:

- Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã về bột thông cống. Và dựa vào từng loại thì sẽ có những công dụng và hiệu quả phù hợp cho từng trường hợp nghẹt cống. Bạn cần cẩn thận lựa chọn và tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

- Đặt biệt khi sử dụng thì bạn nên đeo bao tay và tránh tiếp xúc trực tiếp với những loại hóa chất này. Khi sử dụng thì nên sử dụng hết cả bịch vì nếu để quá lâu ngoài không khí thì hóa chất sẽ mất tác dụng.

- Bột thông cống chỉ có khả năng phân hủy những chất hữu cơ như giấy, thức ăn, chất thải sinh hoạt,... Còn đối với những vật phẩm vô cơ như đất đá, các vật bằng kim loại thì sản phẩm này không có khả năng phân hủy và hoàn toàn vô tác dụng.
 

Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống có gì tốt ?
Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống có gì tốt ?


> > Xem thêm: Những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống

Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống có gì tốt ?


Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống có rất nhiều tiện ích, bạn có thể dễ dàng giải quyết tình trạng cống nghẹt tại nhà một cách nhanh chóng. Tiết kiệm, hiệu quả, dễ dàng thực hiện là một trong những lợi ích tuyệt vời nhất mà sản phẩm bột thông cống mang đến cho người dùng.

- Tiết kiệm: thông cống có giá thành tương đối không quá cao và sau mỗi lần sử dụng thì phải mất rất lâu khoảng từ 6-9 tháng bạn mới cần phải sử dụng tiếp. 

- Hiệu quả: sau khi sử dụng bột thông cống thì tình trạng nghẹt cống của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ và bạn lại có thể sinh hoạt như bình thường.

- Dễ dàng: bạn có thể đổ trực tiếp hoặc pha bột thông cống với nước sau đó đổ vào đường ống nước bị nghẹt và chờ trong vài tiếng để những hóa chất này phân hủy những chất thải gây nghẹt đường cống sau đó đổ nước ấm vào là đã có thể thông cống nghẹt dễ dàng mà không cần đến những dịch vụ thông cống nghẹt.
 

Hướng dẫn cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống
Hướng dẫn cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống

Hướng dẫn cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống


Đối với đường ống có nước: bạn có thể đổ trực tiếp bột thông cống vào trong đường ống sau đó chờ 5-6 tiếng để những hóa chất này có thể phân hủy được những rác thải hữu cơ gây nghẹt đường ống nước. Sau đó đổ một ít nước nóng vào trong đường cống là có thể thông cống nghẹt hoàn toàn

Đối với đường ống không có nước: bạn trộn bột thông cống với ít nước rồi đổ vào đường ống. Hoặc bạn có thể đổ bột thông cống xuống trước và đổ nước vào sau. Cũng tương tự như trên bạn cần chờ khoảng vài tiếng đồng hồ để hóa chất phân hủy chất thải sau đó tiếp tục đổ một lượng nước vào để chất thải bị trôi đi.

Bài viết trên đã giới thiệu một số thông tin và phương pháp về cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống. Chúc các bạn có thể hoàn toàn xử lý được những tình trạng cống nghẹt tại nhà.

Tags: Cách sử dụng bột thông cống Hando, Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc, Cách sử dụng bột thông cống VALUE PACK, Review bột thông cống, Cách dụng bột thông bồn cầu, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Cách dụng bột thông cống Hàn Quốc, Cách sử dụng bột thông cống Trung Quốc