https://thongcongnghetquan3.com/

Thức ăn nhiều dinh dưỡng

Đó là kết quả của một nghiên cứu gần đây nhìn vào những nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng được cho là "tốt cho bạn" và ảnh hưởng của nó đến hành vi của người tiêu dùng.
Một bài báo gần đây đăng trên Tạp chí Nghiên cứu thị trường thu thập dữ liệu từ ba nghiên cứu trên 500 người tham gia để kiểm tra định hướng của người tiêu dùng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các chiến lược quảng cáo của các công ty được cho là tạo ra sản phẩm "tốt". Dưới đây là các chi tiết sau đây của ba nghiên cứu:

Trường hợp 1: 162 nam và nữ đã được chia làm hai nhóm; một nhóm nhận được một gói kẹo dán nhãn "Fitness" với hình ảnh của một đôi giày chạy bộ trong khi các nhóm khác nhận được một gói kẹo dán nhãn "kẹo có đường".

Trường hợp 2: 231 nam và nữ đã được đưa ra cho 2 gói kẹo. Một nhóm được cho biết về các "hàm lượng vitamin và khoáng chất và tác dụng tích cực về quản lý cân nặng". Các nhóm khác được cho biết về "các axit béo, đường và các loại dầu trong nó mà có thể dẫn đến tăng cân".

 

>> http://thongcongnghetquan3.com/news/lam-sao-de-viec-cat-giam-calo-ma-khong-xay-ra-tinh-trang-tuot-co-phan-1.html

dinh dưỡng cho cơ thể
Trường hợp 3: 145 nam và nữ được hỏi về cảm giác của họ sau khi ăn hỗn hợp đường mòn, có nhãn như trong nghiên cứu 2.

Những người tham gia đã đưa ra một bảng câu hỏi 33 hạng mục kiểm tra thói quen ăn uống của họ và hiển nhiên không xác định chúng như những người ăn hạn chế (những người đang nghiêng nhiều hơn để hạn chế lượng thức ăn vì lý do sức khỏe) và ăn tự do (những người không quá kiểu cách về lượng thức ăn). Các nhà nghiên cứu tìm thấy kết quả như sau:

 - Ăn hạn chế ăn nhiều kẹo nếu nó đã được dán nhãn "Fitness" hơn "kẹo có đường"
 - Ăn hạn chế ăn nhiều kẹo nếu nhãn có ghi rõ các lợi ích tích cực của việc ăn kẹo này.

Kết quả cho thấy, 1 người "ăn hạn chế" còn gọi là ăn kiêng thường bị ảnh hưởng lớn bởi nhãn hiệu được dán trên sản phẩm. Các "hào quang sức khỏe" đóng vai trò lừa người tiêu dùng về lợi ích sức khỏe của sản phẩm. Vì vậy, hãy cảnh giác những gì bạn đang mua sắm, xem khẩu phần của bạn và biết rằng các loại thực phẩm "lành mạnh" không có nghĩa là họ sẽ không gây tăng cân. Bạn phải thật sáng suốt trong việc chọn lựa thực phẩm ăn vào người.
Thông cống nghẹt quận 3