https://thongcongnghetquan3.com/

Làm sao để việc cắt giảm calo mà không xảy ra tình trạng tuột cơ? phần 2

Trở lại với câu hỏi: Làm sao để cắt giảm calo và không dẫn đến tình trạng tuột cơ? Vì vậy, bao nhiêu thức ăn nào bạn cần để có được sự cân bằng calo nạp vào đốt đi là tốt nhất để không xảy ra tình trạng tuột cơ?
Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả chúng ta hơi khác nhau, và tiếc là không có một câu trả lời chính xác phù hợp với tất cả mọi người có một số phương pháp được chứng minh là phù hợp đại đa số dạng người.
 
Phương pháp này đơn giản chỉ là áp dụng cho cả hai kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng của bạn, và lập một kế hoạch để bạn đưa vào các loại thực phẩm tốt nhất, thời gian bữa ăn, tập thể dục, và cardio. Sự cân bằng nằm làm cho cơ thể vừa đủ nhiên liệu mà không dư để lưu trữ thành chất béo, và khích việc sử dụng năng lượng trong các tế bào chất béo thay vì cơ bắp.

>> http://thongcongnghetquan3.com/news/lam-sao-de-viec-cat-giam-calo-ma-khong-xay-ra-tinh-trang-tuot-co-phan-3.html
Thay đổi quá nhiều yếu tố, hoặc giảm đáng kể hàm lượng calo hoặc tăng lượng calo đốt trong tập thể dục, có thể gửi cho não trạng thái cảnh báo, não sẽ tiết ra chất làm cho cơ thể không thể đốt cháy chất béo cho nhiên liệu và thay vào đó phân hủy cơ để nạp năng lượng. Bạn thực sự sẽ có được kết quả tốt hơn từ những thay đổi nhỏ và thống nhất. Đây là nơi mà kế hoạch này thực sự có hiệu quả.

Dinh dưỡng cho cơ thể

Bằng cách theo dõi những gì bạn nạp vào và đốt đi, bạn sẽ có thể nhìn thấy tiến triển sẽ bắt đầu chậm, cho phép bạn thực hiện điều chỉnh nhỏ về kế hoạch dinh dưỡng và tập luyện.

Khi nói đến việc xác định cơ thể lý tưởng của bạn, nó chậm và ổn định sẽ cung cấp những kết quả tốt nhất.

Điều quan trọng trong bài học này là: 
Đừng bao giờ ép cơ thể bạn làm 1 điều gì đó nó không quen. Nó sẽ chống lại bạn. Bạn có muốn đốt mỡ, giảm cân thì cũng phải có thời gian để cơ thể thích ứng. Giảm calo từ từ và tăng calo đốt đi trong những bài tập là cách hiệu quả nhất.
 
Câu hỏi được đề ra là: Dinh dưỡng thế nào để đốt mỡ hiệu quả mà không gây tình trạng tuột cơ?

***còn phần tiếp theo

Thông cống nghẹt quận 3