https://thongcongnghetquan3.com/

Làm sao để việc cắt giảm calo mà không xảy ra tình trạng tuột cơ? phần 1

Đây là một cái nhìn tổng quan để giải thích tại sao phương pháp này rất hữu hiệu để đốt cháy chất béo mà không bị mất cơ bắp, giữ cho sự trao đổi chất hoạt động cao.
Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong phương trình này, và ba yếu tố quan trọng nhất của việc này là các mặt hàng thực phẩm mà bạn ăn, kiểm soát khẩu phần, và khoảng cách giữa các bữa ăn.

Bởi chỉ cần kiểm soát các yếu tố trên, cơ thể của bạn sẽ bắt đầu thiết lập một sự trao đổi chất ổn định. Bước tiếp theo là để xem làm thế nào cơ thể của bạn phản ứng trong tuần tới hoặc hai tuần sau để xem nếu bạn duy trì cân nặng như nhau, hoặc bắt đầu giảm cân, tất cả phụ thuộc vào cân nặng, bao nhiêu chất béo trong người bạn. Điều này được gọi là "Basal Metabolism" là đường cơ sở trao đổi chất của bạn - Lượng calo mà cơ thể bạn đòi hỏi phải có để duy trì hoạt động và thực hiện mọi nhiệm vụ ngày mà không dư calo để tích lũy mỡ trong cơ thể.

>> http://thongcongnghetquan3.com/news/lam-sao-de-viec-cat-giam-calo-ma-khong-xay-ra-tinh-trang-tuot-co-phan-3.html

Có 2 điều quan trọng bạn cần phải biết:

dinh dưỡng cho cơ thểChế độ dinh dưỡng cho cơ thể
1. Nạp quá nhiều thực phẩm sẽ làm cơ thể bạn bắt đầu lưu trữ năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ.

2. Không đủ thức ăn và cơ thể của bạn sẽ bắt đầu phân hủy cơ bắp của bạn(thường gọi là tuột cơ) để truy cập các axit amin có trong cơ bắp thiết yếu mà cơ quan khác quan trọng hơn cần để tồn tại(như gan, mật....).

Trong thực tế, không có đủ calo, cơ thể bạn sẽ thấy việc giảm sút calo này làm cơ thể bạn phát sinh tự vệ trước 1 nạn đói và chất béo sẽ được cơ thể sử dụng như nguồn nhiên liệu để cung cấp năng lượng thay vì phân hủy cơ.

Vấn đề lớn nhất ở đây là làm sao để việc cắt giảm calo mà không xảy ra tình trạng tuột cơ?
 
***còn phần tiếp theo
Thông cống nghẹt quận 3